CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MTC

Sản xuất, sửa chữa, lắp đặt máy móc thiết bị công nghiệp. Mua bán các loại máy móc, vật tư, nguyên phụ liệu cho các ngành cơ khí, hóa chất, điện ...

Tin tức

LỢI ÍCH KHI BẠN SỬ DỤNG VIÊN NÉN MÙN CƯA

Tình hình sử dụng nhiên liệu làm chất đốt tại các hộ gia đình ở nước ta hiện nay thực sự rất đa dạng với nhiều loại nhiên liệu khác nhau có thể là mua sẵn trên thị trường hay tận dụng từ quá trình sản xuất tại gia đình.

Tình hình sử dụng nhiên liệu làm chất đốt tại các hộ gia đình ở nước ta hiện nay thực sự rất đa dạng với nhiều loại nhiên liệu khác nhau có thể là mua sẵn trên thị trường hay tận dụng từ quá trình sản xuất tại gia đình. Trong đời sống hiện nay đa phần các hộ gia đình đều sử dụng bếp ga trong việc nấu ăn hàng ngày, nhưng một số gia đình khó khăn và đa phần các hộ kinh doanh có sử dụng đến chất đốt đều có thêm bếp lò sử dụng các nguyên liệu như than tổ ong, củi khô, than củi… để có thể tiết kiệm chi phí trong việc đun, nấu. nhiều hộ gia đình thường sử dụng song song giữa bếp ga và bếp lò để có thể tiết kiệm tối đa và cũng tạo sự linh hoạt trong việc sử dụng hàng ngày. Nhưng các chất đốt này đa phần đều sản sinh ra các loại khí ô nhiễm môi trường đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Hiện nay trên thị trường có sản phẩm viên nén gỗ mùn cưa dăm bào là một chất đốt thân thiện với môi trường lại có giá thành rẻ nên được rất nhiều người quan tâm. Đồng thời với việc sử dụng bếp lò cho việc đốt viên nén gỗ mùn cưa dăm bào đã tạo ra những hiệu quả rất cao cho người sử dụng.

Chi phí sử dụng viên nén gỗ mùn cưa dăm bào khá thấp chỉ bằng 30 – 50% so với điện và ga, như vậy với giá gas trên thị trường hiện nay là 400.000 đồng/ bình 12kg thì với việc sử dụng viên nén gỗ mùn cưa dăm bào bạn chỉ mất khoảng 150.000 – 200.000 đồng để có thể tạo ra lượng nhiệt tương đương như sử dụng gas rồi. Đồng thời  do nguồn gốc sản xuất từ thiên nhiên và hoàn toàn không có các chất phụ gia, nên viên nén gỗ mùn cưa dăm bào khi cháy sẽ không sản sinh ra các loại khí ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường. viên nén gỗ mùn cưa dăm bào khi cháy tạo ra lượng nhiệt cao, ổn định, lâu dài trong quá trình sử dụng không lo các sự cố như bếp điện có thể chập điện, bếp ga có thể phát nổ, nên tương đối an toàn với người sử dụng. Để tiết kiệm nhiều hộ gia đình hiện nay sử dụng than tổ ong trong việc nấu ăn, nhưng nếu là than tổ ong sạch thì chi phí cũng cao hơn, còn dùng các loại than tổ ong thông thường thì việc ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng là rất lớn do trong than tổ ong có lẫn nhiều tạp chất nên trong quá trình cháy sẽ sản sinh ra nhiều loại khí độc gây hại sức khỏe con người như SO2,NO2,CO… Bếp đun viên nén gỗ mùn cưa dăm bào sẽ tạo lượng cao và âm ỉ như than tổ ong nhưng sau khi sử dụng lượng tro của bếp đun viên nén gỗ mùn cưa dăm bào rất thấp, còn than tổ ong thì dường như con nguyên. Việc sử dụng bếp đun viên nén gỗ mùn cưa dăm bào kết hợp với bếp gas thực sự rất tiện lợi và hiệu quả, bạn có thể dùng bếp đun viên nén gỗ mùn cưa dăm bào để nấu những loại thức ăn cần nhiều nhiệt và đun lâu như hầm xương, nấu canh, đun sôi nước,… còn bếp ga có thể dùng để nấu các món đơn giản, nhanh chóng cần ít nhiệt.

Để tiết kiệm chi phí cũng như an toàn trong sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường, nguy hại đến sức khỏe người sử dụng các hộ gia đình có thể sử dụng bếp đun viên nén gỗ mùn cưa dăm bào hoặc kết hợp sử dụng bếp gas với bếp đun viên nén gỗ mùn cưa dăm bào để đạt được những hiệu quả về chi phí cao nhất cũng như việc đảm bảo sức khỏe trong khi sử dụng.

Đối tác - Khách hàng